Người mua iPhone 12 sẽ không được tặng kèm AirPods? ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Người mua iPhone 12 sẽ không được tặng kèm AirPods?

370
26/08/2020

Người mua iPhone 12 sẽ không được tặng kèm AirPods?. Ảnh minh họa

Theo BGR, lý do được Ives đưa ra là giúp Apple cắt giảm chi phí, đồng thời tăng doanh số tai nghe không dây AirPods. Các nhà phân tích dự đoán Táo khuyết có thể bán ra đến 85 triệu chiếc AirPods trong năm nay, tăng mạnh so với con số 65 triệu của năm 2019.

Nếu thông tin của Ives là sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên Apple không tặng kèm tai nghe theo iPhone. Từ khi ra mắt thế hệ đầu tiên năm 2007 đến nay, mỗi chiếc iPhone luôn được tặng kèm tai nghe. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF Securities cũng dự đoán rằng iPhone 12 sẽ không tặng kèm tai nghe.

Việc không tặng tai nghe theo iPhone 12 sẽ không thành vấn đề với những người đang sử dụng iPhone bởi họ có thể tận dụng EarPods đang đeo, việc lãng phí AirPods cũng có thể gây hại cho môi trường.

Tuy nhiên, nếu AirPods bị hỏng hoặc từ Android chuyển sang, người dùng iPhone 12 sẽ phải mua tai nghe riêng hoặc mua luôn AirPods để có trải nghiệm không dây.

Theo các tín đồ công nghệ, dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ có một vài cải tiến về thiết kế với phần khung viền vát phẳng và phần notch nhỏ gọn hơn. Bên trong, các điện thoại này dự kiến sẽ sử dụng chipset Apple A14 5nm mạnh mẽ, có RAM 6GB, hệ thống camera sau và dung lượng pin được nâng cấp.

Cả 4 chiếc iPhone 12 sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức vào đầu tháng 10, thay vì trong tháng 9 như mọi năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh. Mặc dù sự kiện bị lùi ngày, nhưng người tiêu dùng cũng sẽ không phải đợi quá lâu để có thể mua những chiếc iPhone 12 mới.

Hà Thanh

Tag: Apple,Apple A14 5nm,BGR,cắt giảm,Dan Ives,doanh số,iphone,iPhone 12,IVES,kèm,không dây,Ming-Chi Kuo,người mua,Người mua iPhone 12 sẽ không được tặng kèm AirPods?,nguồn tin,phân tích,ra mắt,tai nghe,tặng,táo,TF Securities

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile