5 tai nghe không dây giá ‘mềm’ nhưng có chất lượng âm thanh ấn tượng ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

5 tai nghe không dây giá 'mềm' nhưng có chất lượng âm thanh ấn tượng

429
26/08/2020

Tai nghe không dây WF-1000XM3 của Sony loại bỏ tiếng ồn chủ động cũng như chế độ trong suốt. Ngoài ra, WF-1000XM3 còn có cảm biến tự động tạm dừng nhạc khi tháo tai nghe ra khỏi tai. WF-1000XM3 cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác, vượt trội so với tính năng AirPods Pro.

Jabra Elite Active 75t là mẫu tai nghe được trang bị hộp sạc nhanh (15 phút sạc đảm bảo cho 90 phút nghe). Tai nghe có khả năng chống mồ hôi và chống thấm, cung cấp âm thanh tốt.

Nhẹ và thoải mái, chống thấm tiêu chuẩn IPX7 và được cung cấp hộp sạc USB-C, Vista là loại tai nghe không dây tốt nhất được sản xuất bởi Jaybird, công ty con của Logitech.

Anker Soundcore Liberty Air là một trong những tai nghe không dây với giá chưa đến 100 EUR. Tai nghe có đầu chụp bằng silicon giúp cách ly tiếng ồn tốt hơn và âm trầm tốt hơn. Ngoài ra, Liberty Air có khả năng chống mồ hôi, cho phép sử dụng trong thể thao.

Chỉ với 50 EUR, tai nghe EarFun Free cung cấp kết nối Bluetooth 5.0, sạc không dây và USB-C cũng như thiết kế chống thấm tiêu chuẩn IPX7 và chất lượng âm thanh ấn tượng./.

CTV Quế Ánh/VOV.VN (biên dịch)
Theo Cnetfrance

Tag: 5 tai nghe không dây giá 'mềm' nhưng có chất lượng âm thanh ấn tượng,Airpods Pro,âm thanh,ấn tượng,Apple,chất lượng,chống thấm,IPX7,không dây,không muốn,Logitech,mềm,nhiều tiền,sạc,Sony,tai nghe,tháo,tiếng ồn,USB-C,vista,WF-1000XM3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.