Lộ hình ảnh cho thấy Apple đã hồi sinh đế sạc ‘thần thánh’ AirPower ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Lộ hình ảnh cho thấy Apple đã hồi sinh đế sạc 'thần thánh' AirPower

345
26/08/2020

Được giới thiệu vào năm 2017, đế sạc AirPower của Apple được kì vọng sẽ chính thức lên kệ vào năm 2018. Dù vậy, Apple đã yên lặng về sản phẩm này cho tới tận năm 2019 khi chính thức tuyên bố chính thức hủy dự án AirPower. Thời điểm đó, Apple nói lý do cho quyết định này đến từ những khó khăn về mặt kĩ thuật khiến đế sạc luôn bị quá nhiệt khi sạc chiếc Apple Watch. Trong trường hợp bạn chưa biết, AirPower được kì vọng là đế sạc có thể sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và AirPods.

Hình ảnh đền từ Jon Prosser cho thấy AirPower đang sạc cùng lúc Apple Watch và AirPods. Ảnh: Twitter

Dù thế, vào hồi tháng 3 năm nay, nhiều báo cáo nói rằng Apple đã tái khởi động lại dự án AirPower và mới đây nguồn tin nổi tiếng Jon Prosser cũng một lần nữa khẳng định Apple đang tinh chỉnh đế sạc không dây AirPower trong nội bộ. Phiên bản mới nhất của quá trình này đã có thể sạc thành công được chiếc Apple Watch, theo GSMArena. Theo nguồn tin này, Apple đã kiểm soát được nhiệt lượng AirPower sản sinh trong quá trình sạc điện bằng con chip Apple A11 như trong những dòng máy iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

AirPower từng là một thiết bị được nhiều người chờ đó song chưa được Apple hiện thực hóa trên thị trường. Ảnh: Twitter

Apple chưa từng nhắc đến AirPower kể từ thời điểm hãng chính thức tuyên bố hủy phát triển dự án này, vì thế hiện chưa rõ Apple liệu có kế hoạch sẽ ra mắt đế sạc không dây này trong tương lai gần hay không.

Lê Nam Khánh

Tag: Apple,Apple A11,Apple Watch,đen,GSMARENA,hình ảnh,hồi sinh,hủy,Jon Prosser,khắc phục,không dây,kì vọng,kỹ thuật,Lộ hình ảnh cho thấy Apple đã hồi sinh đế sạc 'thần thánh' AirPower,nguồn tin,quá nhiệt,sạc,thần thánh,thời điểm,vào hồi,yên lặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.