Trên tay iPad Pro 12.9 inch 2018 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Trên tay iPad Pro 12.9 inch 2018

412
08/11/2018

Trên tay iPad Pro 12.9 inch 2018
Đánh giá deal này

Các iPad mới đầu tiên đã chính thức lên kệ tại một số cửa hàng của Apple. Một số video trên tay và mở hộp iPad mới cũng đã xuất hiện chúng ta hãy cùng xem thực tế các iPad Pro 12.9 inch 2018 mới như thế nào.

 

 

Các iPad Pro mới vừa được ra mắt có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình cạnh-cạnh, không còn nút Home và thay thế bằng bảo mật  Face ID. Thiết kế toàn màn hình tuyệt đẹp đặc biệt được hỗ trợ công nghệ True Tone, Promotion làm mới 120Hz, hỗ trợ dải màu rộng cho màu sắc chân thực sống động.

1

Thiết kế khôn ngoan, các phiên bản iPad Pro mới không còn các cạnh bo tròn như trước thay vào đó là thiết kế bằng phẳng tương tự như trên iPhone 5.

2

Bản 11 inch có kích thước tương tự như phiên bản iPad Pro 10.5 inch chỉ với màn hình lớn hơn, nhưng với kiểu 12.9 inch, Apple giữ lại kích thước màn hình 12.9 inch và thu nhỏ kích thước thân máy, vì vậy nó nhỏ gọn hơn, và dễ cầm hơn.

Được trang bị một cổng USB-C mới thay thế cổng Lightning. Khả năng kết nối với nhiều thiết bị hơn như màn hình 4K, máy ảnh và thậm chí cả iPhone. Qua USB-C, iPhone có thể được sạc từ iPad Pro, giống như trên máy Mac.

Face ID trên iPad Pro mới hoạt động tốt và không giống như iPhone, nó có thể mở khóa iPad theo hướng dọc hoặc ngang. Bạn cần phải cẩn thận để không che đậy cảm biến bằng một tay khi sử dụng nó ở chế độ ngang, nhưng nó khác và hoàn hảo.

3

Chip A12X trong iPad Pro có tốc độ hiệu suất siêu nhanh, thậm chí nhanh hơn một số máy tính xách tay trên thị trường hiện nay. Tất cả tùy chọn dung lượng 64, 256 và 512GB đều đi kèm với RAM 4GB. Chỉ riêng tùy chọn 1TB đi kèm với RAM 6GB.

Apple cũng đã đồng thời thiết kế hai phụ kiện đi kèm với iPad Pro mới: Apple Pencil 2 và Smart Keyboard Folio. Nếu bạn muốn phác thảo và vẽ dễ dàng thuận tiện hơn thì không thể không trang bị Apple Pencil 2. Apple Pencil Gen 2 đã được cải tiến rõ ràng khi nhỏ gọn hơn bản gốc, sạc và đồng bộ khi bạn kết nối nó với iPad Pro bằng nam châm (gắn từ tính).

4

Riêng Smart Keyboard Folio dường như tương tự như Smart Keyboard thế hệ trước về kiểu dáng. Soạn thảo văn bản và đánh máy được thực hiện như trên một bàn phím laptop ngoài ra khả năng bảo vệ iPad của Smart Keyboard Folio tương đương như một vỏ bảo vệ tiện lợi và tinh tế.

5

iPad Pro mới 12.9 inch sẽ không dành cho tất cả mọi người vì kích thước của nó, nhưng nó cung cấp màn hình hiển thị tối đa để hỗ trợ cho các công việc nghệ thuật, chơi game và các mục đích khác. Đối với những người nghĩ rằng phiên bản 12.9 inch có hơi lớn một chút. Vậy phiên bản 11 inch sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, cung cấp vùng hiển thị rộng hơn so với mô hình 10.5 inch trước đó. Một điều không mấy dễ chịu về hai mẫu iPad mới đó chính là giá thành khá cao. Bản 11 inch bắt đầu từ $799 cho phiên bản 64GB, trong khi mô hình 12.9 inch bắt đầu ở mức $999.

Tham khảo MacRumors

 

Trên tay iPad Pro 12.9 inch 2018
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Tag: Trên tay iPad Pro 12.9 inch 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm
x