Sự kiện Apple WWDC 2019 có gì hot? ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Sự kiện Apple WWDC 2019 có gì hot?

371
04/06/2019

Sự kiện Apple WWDC 2019 có gì hot?
Đánh giá deal này

Theo thường lệ, mỗi năm Apple sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC để giới thiệu những phần mềm và phần cứng mới sắp được phát hành. Đây là dịp để rất nhiều các nhà phát triển, iFan tham gia để tìm hiểu về các ứng dụng mới trên iPhone, iPad, Apple Watch của Apple và nhiều điều thú vị khác.

Trong sự kiện Apple WWDC 2019, hãng đã công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Apple dành cho iPhone và iPad. Bản cập nhật của năm nay được gọi là iOS 13, sẽ mang đến các tính năng mới như chế độ tối toàn hệ thống cho iPhone và iPad và cải tiến cho các ứng dụng gia đình của Apple như Health và Reminder. Apple cũng công bố hỗ trợ cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng chạy trên cả Mac và iPad, phần mềm mới đặc biệt dành cho iPad có tên iPadOS và một sản phẩm phần cứng mới: Mac Pro được thiết kế lại.

Sự kiện Apple WWDC 2019 trong 11 phút

Xem lại một số hình ảnh tại sự kiện

Những người tham dá»± tập trung bên ngoài Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery cho WWDC của Apple vài giờ trước khi sá»± kiện này được lên kế hoạch bắt đầu.Người tham gia tập trung từ rất sớm bên ngoài Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery – nơi diễn ra sự kiện WWDC của Apple.

Các nhà phát triển tập hợp từ khắp nÆ¡i trên thế giới để tham dá»± hội nghị thường niên của Apple.Các nhà phát triển đến từ khắp nơi trên thế giới để tham dự hội nghị thường niên của Apple.

Các nhân viên của Apple đã khiến đám đông phấn khích khi họ chờ đợi cánh cá»­a mở ra.Nhân viên Apple trong trang phục áo xanh.

Đây là những gì nó trông giống nhÆ° một lần bên trong và ngồi. Có một màn hình đen khổng lồ đóng vai trò là phông nền của sân khấu, với các biểu tượng nổi trông giống nhÆ° biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cho các ứng dụng của Apple.Bên trong sân khấu được bao phủ bởi một màn hình khổng lồ đóng vai trò là phông nền của sân khấu, với các biểu tượng nổi trông giống như biểu tượng cảm xúc và biểu tượng trong các ứng dụng của Apple.

CEO Tim Cook của Apple đã lên sân khấu tiếp theo.

Cook sau đó đã nói về các dịch vụ mà công ty ra mắt vào tháng 3, nhÆ° Apple News Plus, Apple Arcade, Apple Card và Apple TV Plus. Vẫn chÆ°a có ngày phát hành vững chắc cho bất kỳ dịch vụ mới nào.CEO Tim Cook giới thiệu sơ bộ các ứng dụng Apple News Plus, Apple Arcade, Apple Card và Apple TV Plus nhưng vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

Apple đã cho thấy một bản xem trước của một chÆ°Æ¡ng trình mới khác đến với Apple TV Plus, đó là sá»± tái hiện của cuộc đua không gian được gọi là Apple cho mọi người trải nghiệm một bản xem trước của chương trình mới khác sẽ có trong Apple TV Plus, đó là sự mô phỏng lại một cuộc đua không gian mang tên “Dành cho tất cả nhân loại” (For all mankind).


Apple then outlined what's new for tvOS, the company's software for the Apple TV.Những điều mới trên tvOS, phần mềm mới cho Apple TV

There are a handful of new updates coming to the Watch, but the biggest seems to be the App Store coming to the Apple Watch.Sẽ có nhiều cập nhật cho đồng hồ thông minh Apple, nhưng chủ yếu là kho ứng dụng App Store trên Apple Wactch.

Theo dõi chu kỳ cho phụ nữ đang đến với cả Apple Watch và iPhone. Phụ nữ sẽ có thể theo dõi khi chu kỳ của họ xảy ra và các triệu chứng của họ thông qua ứng dụng.Một tính năng mới trên Apple Watch và iPhone đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, họ sẽ có thể theo dõi được chu kỳ và các triệu chứng của mình thông qua ứng dụng.

Apple đã cho thấy một hướng dẫn trá»±c tiếp của watchOS 6, bắt đầu với các mặt và biến chứng của đồng hồ mới. Chúng tôi cÅ©ng đã thấy cách các ứng dụng nhÆ° ứng dụng MLB và ứng dụng đặt hàng thá»±c phẩm hoạt động độc lập trên đồng hồ.watchOS 6 sẽ mang đến hàng loạt những tiện ích mới cho người dùng điển hình là mặt đồng hồ và tính khả dụng. Điều này được minh họa qua ứng dụng MLB và ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến.


Next, we moved on to iOS, the next major software update for iPhones and iPads. Tim Cook made a dig at Android, saying the latest version only had a 10% adoption rate compared to iOS' 85%.Tim Cook dùng phép so sánh chứng minh khả năng của hệ điều hành iOS so với Android.

Craig Federighi came onstage to unveil iOS 13, which is jam-packed with new features.Craig Federighi đã lên sân khấu để giới thiệu iOS 13, được tích hợp nhiều tính năng mới.

Apple đang mang đến chế độ tối cho iOS, nÆ¡i nhận được một tràng pháo tay khổng lồ từ đám đông. Chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về cách các ứng dụng nhÆ° Tin tức, Lịch và Ghi chú sẽ nhìn trong Chế độ tối.Chế độ ban đêm hay chế độ màn hình tối được nhiều người dùng quan tâm và hưởng ứng. Các nội dung được hiển thị rõ ràng và chi tiết trên màn hình nền đen.

Có một bàn phím vuốt mới lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone trong iOS 13.Trong iOS 13 người dùng không chỉ có thể chạm mà còn có thể vuốt trên bàn phím

Apple đang thá»±c hiện một số thay đổi cho các ứng dụng gốc của mình trong iOS 13, nhÆ° Mail, Notes và Reminder.Apple đang thực hiện một số thay đổi cho các ứng dụng gốc của mình trong iOS 13, như Mail, Notes và Reminder.

Bản đồ cÅ©ng đang nhận được một bản cập nhật lớn.Một trong số đó là ứng dụng bản đồ.

Apple cÅ©ng đang bổ sung chế độ xem đường phố mượt mà hÆ¡n vào Apple Maps có tên là Nhìn xung quanh. Có vẻ nhÆ° rất nhiều các bản cập nhật này nhằm cung cấp cho Google Maps một số cạnh tranh nghiêm trọng.Apple cũng đang bổ sung chế độ xem đường phố mượt mà hơn vào Apple Maps được gọi là Nhìn xung quanh (Look Around). Apple dường như đang thể hiện rõ ràng hơn sự cạnh tranh với Google Map.

Apple cÅ©ng đang bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật cho Maps.Apple cũng đang bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật cho Maps.

Quyền riêng tÆ° là trọng tâm lớn của Apple tại WWDC năm nay. Quyền riêng tư là trọng tâm lớn của Apple tại WWDC năm nay.

Apple đang thêm các tính năng mới vào Tin nhắn cho phép bạn thêm tên và ảnh của mình, tÆ°Æ¡ng tá»± nhÆ° các ứng dụng nhÆ° WhatsApp.Apple đang thêm các tính năng mới vào Tin nhắn cho phép thêm tên và ảnh tương tự các ứng dụng khác chẳng hạn như WhatsApp.

Bây giờ bạn sẽ có thể thêm trang điểm, mÅ© và thậm chí là AirPods - trong số các tính năng khác - khi thiết kế Memojis. Ngoài ra, bạn sẽ có thể biến Memoji của mình thành nhãn dán sẽ được tích hợp vào bàn phím iOS.Bây giờ bạn sẽ có thể trang điểm, thêm mũ và thậm chí là AirPods – trong số các tính năng khác khi tạo Memojis. Ngoài ra, bạn còn có thể biến Memoji của mình thành nhãn dán được tích hợp vào bàn phím iOS.

Apple đang thá»±c hiện nhiều cải tiến hÆ¡n cho Chế độ chân dung trong iOS 13.Apple đang thực hiện nhiều cải tiến hơn cho Chế độ chân dung trong iOS 13.

Apple bây giờ sẽ sá»­ dụng máy học để cắt giảm sá»± lộn xộn trong bộ sÆ°u tập hình ảnh của bạn, nhÆ° ảnh chụp màn hình. Ứng dụng Ảnh cÅ©ng sẽ có bố cục được cải thiện để sắp xếp ảnh theo tháng, ngày hoặc năm.Ứng dụng Ảnh cũng sẽ có bố cục được cải thiện để sắp xếp ảnh theo tháng, ngày hoặc năm.

Apple đang thá»±c hiện một vài cải tiến cho AirPods trong iOS 13.    Apple đang thực hiện một vài cải tiến cho AirPods trong iOS 13.

CarPlay cÅ©ng đang nhận được bản cập nhật. Có bảng điều khiển mới bao gồm giao diện âm nhạc được thiết kế lại, các sá»± kiện lịch sắp tới và hÆ¡n thế nữa. CarPlay cũng đang nhận được bản cập nhật. Bảng điều khiển mới bao gồm giao diện âm nhạc được thiết kế lại, các sự kiện lịch sắp tới và nhiều tính năng khác.

Tiếng nói của Siri cÅ©ng đang được nâng cấp lớn. Sá»­ dụng công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói thần kinh, giọng nói của Siri sẽ có nhịp điệu tốt hÆ¡n và tá»± nhiên hÆ¡n.Trợ lí ảo Siri cũng đang được nâng cấp lớn. Sử dụng công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói, giọng nói của Siri sẽ có nhịp điệu tốt hơn và tự nhiên hơn.


One of the biggest announcements from the keynote is that Apple is re-branding the iPad's software as iPadOS.Một trong những thông báo lớn nhất từ bài phát biểu chính là Apple đang thực hiện lại phần mềm của iPad là iPadOS.

Để đi cùng với iPadOS, Apple đang thá»±c hiện một số cải tiến cho Apple Pencil. Apple cho biết độ trễ của Bút chì đã giảm từ 20 mili giây xuống chỉ còn chín.Đi cùng với iPadOS, Apple đang thực hiện một số cải tiến cho Apple Pencil. Apple cho biết độ trễ của bút đã giảm từ 20ms  xuống chỉ còn 9ms.


Một thông báo quan trọng khác: Apple đang giới thiệu một Mac Pro hoàn toàn mới.Trình làng Mac Pro hoàn toàn mới.

Màn hình của Mac Pro có màn hình LCD 6K Retina 32 inch với 20 triệu pixel. Chân đế có một cánh tay đối trọng và cung cấp điều chỉnh độ nghiêng và chiều cao trong khi vẫn duy trì góc giống nhÆ° nó được nâng lên hoặc hạ xuống. Nó cÅ©ng có thể xoay sang chế độ dọc.Mac Pro có màn hình LCD 6K Retina 32” với 20 triệu pixel. Chân đế có một cánh tay đối trọng và cung cấp điều chỉnh độ nghiêng, chiều cao trong khi vẫn duy trì góc giống như được nâng lên hoặc hạ xuống. Nó cũng có thể xoay sang chế độ dọc.

Mac Pro bắt đầu với bộ xá»­ lý Xeon 8 nhân và bộ nhớ 32 GB với giá 5.999 USD. Màn hình này sẽ có giá 4.999 USD. Nó sẽ có sẵn vào mùa thu này.Mac Pro bắt cấu hình cơ bản bao gồm bộ xử lý Xeon 8 nhân và bộ nhớ 32GB với giá $5.999. Màn hình sẽ có giá $4.999. Sản phẩm sẽ được phát hành vào mùa thu này.


Tiếp theo: macOS Catalina, phần mềm mới dành cho các thiết bị Mac của Apple.macOS Catalina, phần mềm mới dành cho các thiết bị Mac của Apple.

A new feature called Sidecar will let you use your iPad as a second display for your Mac.Một tính năng mới Sidecar sẽ cho phép bạn sử dụng iPad làm màn hình thứ hai cho máy Mac.

A new app called Find My that combines Find My iPhone and Find My Friends is also coming.Một ứng dụng mới có tên Find My kết hợp ”Tìm iPhone của tôi” và ”Tìm bạn bè của tôi” cũng sắp ra mắt.

Apple đã công bố một công nghệ mới có tên Catalyst giúp các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng hoạt động trên cả iOS và Mac. Công cụ này giúp các nhà phát triển có thể tạo một ứng dụng cho Mac và iOS với một cÆ¡ sở mã duy nhất.Apple đã công bố một công nghệ mới có tên Catalyst giúp các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng hoạt động trên cả iOS và Mac. Công cụ này giúp các nhà phát triển có thể tạo một ứng dụng cho Mac và iOS với một cơ sở mã duy nhất.

We got a demo of how Bản demo về cách “Minecraft Earth” hoạt động khi sử dụng các công cụ mới trong RealityKit, được xây dựng từ nền tảng để phát triển ứng dụng AR.

Cuối cùng, về Swift, ngôn ngữ lập trình của Apple. Apple đã công bố một khung Swift mới có tên SwiftUI, được thiết kế để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng tốt hÆ¡n với ít mã hÆ¡n. Giờ đây cÅ©ng đã có một khung công tác gốc để xây dá»±ng các ứng dụng Đồng hồ.Swift – ngôn ngữ lập trình của Apple. Apple đã công bố một khung Swift mới có tên SwiftUI, được thiết kế để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng tốt hơn với ít mã hơn. Giờ đây cũng đã có một khung công tác gốc để xây dựng các ứng dụng Watch.

Và đó là một bọc! Tất cả các nền tảng sẽ có sẵn dưới dạng bản beta dành cho nhà phát triển vào ngày 3 tháng 6 với hạt giống công khai vào tháng 7. Những cập nhật này sẽ ra mắt cho người dùng vào mùa thu.

Tất cả các nền tảng được công bố trong sự kiện sẽ có sẵn dưới dạng bản beta dành cho các nhà phát triển vào ngày 3 tháng 6. Những bản cập nhật này sẽ ra mắt cho người dùng vào mùa thu.

Tham khảo Business Insider 

Sự kiện Apple WWDC 2019 có gì hot?
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Đánh giá tai nghe không dây Anker Soundcore Spirit X - Hoàn hảo cho các 'gym thủ'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile