MacBook Pro 2019 kiểu dáng quen thuộc, nâng cấp hoàn toàn phần cứng ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

MacBook Pro 2019 kiểu dáng quen thuộc, nâng cấp hoàn toàn phần cứng

331
13/06/2019

MacBook Pro 2019 kiểu dáng quen thuộc, nâng cấp hoàn toàn phần cứng
Đánh giá deal này

Người dùng luôn chờ đợi một bản thiết kế lại hoàn toàn của MacBook Pro với một bàn phím hoàn hảo hơn. Tuy nhiên MacBook Pro 2019 đã được Apple trình làng trong kiểu dáng quen thuộc. Apple chỉ chú trọng vào nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn hứa hẹn mang đến hiệu năng “chuyên nghiệp”

Trước các vấn đề bàn phím trên các thiết bị trước đây, nhận sự chỉ trích là điều hiển nhiên nếu Apple tiếp tục phát hành thêm một chiếc MacBook khác với thiết kế bàn phím cơ chế bướm chỉ được sửa đổi đôi chút.

Xét về vấn đề bàn phím sau, điểm thu hút nhất chính là gần như toàn bộ phần cứng trên MacBook mới được tân trang. CPU i9-9980H và i9-9980HK thế hệ thứ 9 mới của Intel vừa ra mắt trong quý này và Apple đã không lãng phí thời gian để cập nhật MacBook Pro 2019 với chip 8 nhân. Apple đang chứng minh khả năng cung cấp các thiết bị phục vụ người dùng Mac chuyên nghiệp.

Đánh giá video MacBook Pro (2019)

Nếu có ý định mua một phiên bản 15”, lời khuyên dành cho bạn hãy chọn bộ xử lý 8 nhân để nhận lại hiệu suất đầy đủ nhất. Cách đây không lâu khi CPU 4 nhân là cấu hình tối đa trên bất kỳ máy Mac nào, vì vậy lựa chọn 8 nhân thật sự lý tưởng.

MacBoook Pro 2019

CPU 8 nhân có hai loại, tố độ xung nhịp 2.3 GHz có thể tăng tối đa 4.8 GHz, 2.4 GHz có tốc độ tối đa 5GHz. MacBook Pro 15” 8 nhân cấp nhập cảnh $2399 là tùy chọn ngân sách nhất và thêm $300 để nâng cấp lên bản có tốc độ xung nhịp 2.4GHz/ 5GHz.

Điểm chuẩn MacBook Pro 2019

Mặc dù khả năng cấp nguồn năng lượng luôn bị giới hạn trong không gian laptop, CPU trong MacBook Pro 2019 vẫn ở trạng thái hoặc cao hơn tốc độ xung nhịp cơ bản của nó trong khi tải. Tất nhiên, thiết bị sẽ không thể tăng tốc trong thời gian dài liên tục nhưng đây vẫn là một ưu điểm đáng kể.

Tiện ích rõ ràng cho người dùng thường xuyên sử dụng các ứng dụng đa luồng có thể tận dụng nhiều lõi. Khi được kết hợp với một trong các tùy chọn card đồ họa GPU Radeon Pro Vega cao cấp, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi thiết bị hoạt động như một máy tính xách tay Mac nhanh nhất từ trước đến nay. Hoạt động mượt mà, khởi chạy các ứng dụng và thực hiện các tác vụ phức tạp một cách nhanh chóng là điều mà các người dùng chuyên nghiệp cần thiết.

Bàn phím cập nhật

Nhắc lại bàn phím, Pro 2019 được trang bị một bàn phím cải tiến sử dụng các chất liệu mới. Apple cho biết bàn phím được cập nhật trong phiên bản MacBook năm nay – thứ tư kể từ khi cơ chế phím bướm được ra mắt trên dòng sản phẩm vào năm 2016 – sẽ chứng tỏ độ tin cậy cao hơn.

Mặc dù Apple không thông tin rõ ràng về những gì được cập nhật trên bàn phím mới, iFixit đã thực hiện “mổ xẻ” MacBook Pro 2019 để tiết lộ sự khác biệt giữa nó và người tiền nhiệm. Theo iFixit, bàn phím được cập nhật bao gồm nắp màng mới và các công tắc vòm được điều chỉnh.

MacBook Pro màng bàn phím bướm

Nắp màng cải tiến được Apple giới thiệu trong MacBook Pro 2018 giúp giảm âm thanh và giảm thiểu sự xâm nhập của bụi bẩn giờ đây được thiết kế từ polymer polymer trong suốt, mềm mịn. “Chất liệu mới” sẽ giúp giảm thiểu tối đa các sự cố với bàn phím.

MacBook Pro 2019 từ trên xuống

Nếu so sánh trực tiếp với bàn phím trên MacBook Pro 2018, rất khó để tìm ra sự khác biệt giữa chúng. Tuy nhiên hãy tin tưởng rằng sự cố gắng của Apple giúp loại bỏ những thiếu sót về vấn đề bàn phím trước đây và mang lại kết quả  mong muốn cho thế hệ MacBook mới nhất.

2019-macbook-pro-butterfly-switches-keyboard 2019-macbook-pro-usb-c

typing-on-2019-macbook-pro unboxing-2019-macbook-pro

(Tham khảo 9to5mac)

MacBook Pro 2019 kiểu dáng quen thuộc, nâng cấp hoàn toàn phần cứng
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile