Apple Watch và những câu chuyện có thật ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Apple Watch và những câu chuyện có thật

538
10/12/2018

Apple Watch được xem là một thiết bị độc đáo và mang nhiều giá trị, nhưng tất cả các công nghệ tiên tiến có một không hai được trang bị bên trong chiếc đồng hồ thông minh đặc trưng này có lẽ là cảm hứng đáng kinh ngạc nhất đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người dùng cho đến nay.

Thứ sáu vừa rồi, Apple đã phát hành một chiến dịch quảng cáo mới đầy chân thực và xúc động trên kênh Youtube chính thức của hãng với tên gọi “Real Stories – Apple Watch”“Những câu chuyện có thật – Apple Watch”. Bao gồm hai video ghi lại những trải nghiệm thực tế của người dùng Apple Watch khi mạng sống của họ được cứu bởi một chiếc đồng hồ thông minh đeo tay.

“Những câu chuyện có thật – Apple Watch”

Video đầu tiên của Apple kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ có tên trùng với ông vua nhạc Pop – Michael Jackson, người đã không ngần ngại kể về cuộc đấu tranh với cuộc sống hàng ngày khi anh ta bị liệt tứ chi.

Vào một ngày nọ, Jackson nhớ lại anh nhận được lời nhắn cảnh báo trên chiếc Apple Watch của anh về nhịp tim quá cao trong khi cơ thể đang nghỉ ngơi. Ngay sau đó, Jackson vội vã đến phòng cấp cứu và được phát hiện bị nhiễm trùng huyết.

Video thứ hai dài hơn đáng kể với thời lượng 4’30s, hãng đã mang lại một cái nhìn tổng quát hơn với nhiều giọng nói của những người dùng từ khắp nơi trên thế giới, kể về điều kì diệu như thế nào khi được cứu sống bởi Apple Watch.

Điều thú vị là, Apple phát hành series “Real Story – Apple Watch” xuất hiện chỉ một ngày sau khi ra mắt phiên bản watchOS 5.1.2 mới nhất của công ty, đáng chú ý nhất là tính năng siêu âm tim (ECG) được FDA chờ đợi từ lâu trên Apple Watch Series 4 tại Mỹ.

Và hào hứng nhất tất nhiên là Apple Watch đã được ghi nhận với tính năng thông báo cho khách hàng về tình trạng sức khỏe tiềm ẩn gây tử vong từ lâu, trước khi xuất hiện tính năng ECG cao cấp… Cuối cùng, điều đó nói lên rất nhiều về thiết bị đeo, cả hai trong các phương án ở quá khứ và hiện tại, cũng như một thiết bị có tiềm năng dường như không giới hạn như một công cụ để theo dõi và giải quyết vấn đề sức khỏe hàng ngày.

Giám đốc điều hành của Apple –  Tim Cook đã chia sẻ “Đóng góp lớn nhất của Apple cho nhân loại sẽ giúp cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người” trong một cuộc phỏng vấn của tờ TIME quảng bá tính năng ECG của Apple Watch S4 vào sáng thứ sáu

Nguồn: iDrop News

Apple Watch và những câu chuyện có thật
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Apple Watch và những câu chuyện có thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.