Vén màn bí ẩn Galaxy S9 khiến iPhone X “ăn không ngon, ngủ không yên” ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Vén màn bí ẩn Galaxy S9 khiến iPhone X “ăn không ngon, ngủ không yên”

251
29/12/2017

Giá trị cổ phiếu Apple đã giảm gần 3% trong phiên giao dịch ngày 26/12 sau khi có báo cáo cho biết công ty có kế hoạch cắt giảm dự báo doanh số iPhone X trong quý 1/2018.

Báo cáo từ Economic Daily (Đài Loan) cho thấy Apple sẽ cắt giảm dự báo xuống còn 30 triệu chiếc, thấp hơn so với 50 triệu chiếc trước đó. Nếu đúng, đó sẽ là một cú sốc lớn cho Apple và các nhà đầu tư khi họ từng kỳ vọng một chu kỳ doanh số cực cao dành cho iPhone X.

Vén màn bí ẩn Galaxy S9 khiến iPhone X ăn không ngon, ngủ không yên

iPhone X sẽ chỉ có 6 tuần “không có đối thủ” rong quý 1/2018 trước khi Galaxy S9 ra mắt

Nhưng mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn cho Apple khi từ ETNews (Hàn Quốc) báo cáo rằng Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy S9 sớm hơn so với dự kiến vào năm tới. Báo cáo cho biết Samsung đã đặt hàng các bộ phận cho Galaxy S9 với sản lượng dự kiến bắt đầu vào tháng Giêng.

Các tin tức gần đây nói rằng Samsung đang có kế hoạch giới thiệu Galaxy S9 và S9+ tại Mobile World Congress diễn ra tại Tây Ban Nha từ 26/2. Tuy nhiên, Samsung dự kiến sẽ bỏ giai đoạn đặt hàng truyền thống để kịp phát hành thiết bị ngay vào đầu tháng 3.

Đó thực sự là tin khủng khiếp dành cho Apple khi mà iPhone X đang là vua trên thị trường điện thoại hiện nay cho đến khi đối thủ thách thức nó là Galaxy S9 xuất hiện.

Thông thường, iPhone hiện tại và Galaxy cao cấp tiếp theo sẽ không cạnh tranh quá nhiều, bởi khoảng cách 6 tháng giữa việc tung ra iPhone và Galaxy cao cấp tiếp theo sẽ khiến nhiều người chờ đợi quá lâu, và họ sẵn sàng mua iPhone trước đó.

Vén màn bí ẩn Galaxy S9 khiến iPhone X ăn không ngon, ngủ không yên

Không chỉ Galaxy S9 mà iPhone X còn phải đối đầu Galaxy S9+

Nhưng điều này không xảy ra trong năm nay. iPhone X phát hành vào tháng 11, chậm hơn 1 tháng so với thông thường, đó là chưa kể nguồn cung thất thường, dẫn đến việc Apple chỉ bắt đầu nhận được nguồn cung phù hợp cách đây 1 hoặc 2 tuần.

Vì vậy, Apple đã đặt nhiều kỳ vọng vào doanh thu iPhone trong quý 1 năm sau. Ngay cả các nhà mạng chiếm phần lớn doanh thu cũng công khai nói rằng họ mong đợi doanh số iPhone X tăng mạnh vào quý 1/2018. Tuy nhiên mọi thứ trở nên rối tung khi Samsung ra mắt sớm Galaxy S9. Ra mắt sản phẩm vào cuối tháng 2 có nghĩa Apple chỉ có được 6 tuần bán iPhone X trong năm 2018 trước khi màn quảng cáo và quảng bá Galaxy S9 xuất hiện.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

  • Galaxy S9 ra sau nhưng điểm hiệu năng chưa bằng iPhone XGalaxy S9 ra sau nhưng điểm hiệu năng chưa bằng iPhone X
  • Samsung Galaxy S9 chưa sẵn sàng Samsung Galaxy S9 chưa sẵn sàng “đón nhận” công nghệ Face ID
  • Galaxy S9 sẽ có màn hình đẹp như iPhone XGalaxy S9 sẽ có màn hình đẹp như iPhone X

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: ngủ không yên”,Vén màn bí ẩn Galaxy S9 khiến iPhone X “ăn không ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.