Hệ thống mini hifi Denon CEOL N10, streaming kết hợp trợ lý ảo Amazon Alexa ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Hệ thống mini hifi Denon CEOL N10, streaming kết hợp trợ lý ảo Amazon Alexa

348
12/08/2018

H thng mini hifi Denon CEOL N10, streaming kt hp tr l o Amazon Alexa nh 1

Với những công nghệ mới này, người sử dụng có thể yêu cầu cập nhật tin tức, thiết lập danh sách những việc cần làm, cài bộ đếm giờ, báo thức, chơi nhạc cũng như tương tác với bất cứ thiết bị gia dụng thông minh trong khắp ngôi nhà của bạn bằng giọng nói.

H thng mini hifi Denon CEOL N10, streaming kt hp tr l o Amazon Alexa nh 2

Denon CEOL N10 còn có thể phát trực tuyến nhạc chất lượng cao với rất nhiều tùy chọn từ ổ cứng NAS, máy tính, thiết bị di động qua Wi-Fi, Ethernet, Airplay 2, Bluetooth® và USB. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ một loạt các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Spotify và Tidal, cộng với radio Internet và đài FM/AM. Với những người vẫn quen sử dụng đĩa CD, CEOL N10 vẫn được tích hợp một đầu cơ CD.

H thng mini hifi Denon CEOL N10, streaming kt hp tr l o Amazon Alexa nh 3

Bộ mini hifi CEOL N10 mang thiết kế tối giản kết hợp các đường nét tinh tế và công nghệ tiên tiến. Ở giữa mặt máy là bảng điều khiển cảm ứng cho phép điều khiển trực quan, nhanh chóng. CEOL được thiết sẵn 3 màu xám, trắng và đen.

H thng mini hifi Denon CEOL N10, streaming kt hp tr l o Amazon Alexa nh 4

Nhằm mang lại âm thanh trung thực, bộ khuếch đại của Denon CEOL N10 sử dụng công nghệ Class D có hiệu suất cao kết hợp xử lý EQ kỹ thuật số ngay trên bo mạch, giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh từ hệ thống loa Denon SC-N10. Đây là cặp loa đầy phong cách được kế thừa những cấu tạo và tính năng của những sản phẩm hàng đầu trong phân khúc hi-fi của Denon. Cặp loa này có củ mid/bass kích thước 120mm chất lượng cao được kết hợp với loa tweeter có kích thước 30mm cùng bộ phân tần với các linh kiện được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm tái tạo độ mượt của âm thanh một cách tự nhiên nhất.

H thng mini hifi Denon CEOL N10, streaming kt hp tr l o Amazon Alexa nh 5

Denon CEOL N10 cùng với bộ loa Denon SC-N10 có mức khoảng 700USD. Máy dự kiến ra mắt trong tháng 8 này.

Quốc Bảo

Tag: Hệ thống mini hifi Denon CEOL N10,streaming kết hợp trợ lý ảo Amazon Alexa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.