Fujifilm X-T30: phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của siêu phẩm X-T3, giá $899 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Fujifilm X-T30: phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của siêu phẩm X-T3, giá $899

361
18/02/2019

Fujifilm X-T30: phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của siêu phẩm X-T3, giá $899
Đánh giá deal này

Fujifilm X-T30 được nhận xét là phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của siêu phẩm X-T3, mặc dù nhỏ hơn cũng có cái giá của nó.

Fujifilm X-T30

Tiếp nối truyền thống, Fujifilm ra mắt thế hệ máy ảnh kế nhiệm của siêu phẩm X-T3, với thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn và cũng rẻ hơn trong khi vẫn giữ được tinh hoa của người tiền nghiệm chuẩn flagship. Hãng cho biết X-T20 là mẫu máy ảnh bán chạy nhất trong dòng máy ảnh X, do đó việc sản phẩm một người kế nghiệm xứng đáng là điều rất quan trọng. Máy ảnh mới X-T30 sẽ chính thức chào sân thị trường trong tháng tới với giá bán $899 đối với riêng body và $1,299 đối với kit ống kính 18-55mm. Một phiên bản kit 15-45mm cũng sẽ sớm được ra mắt với giá bán $999. Bên cạnh hai phiên bản màu sắc truyền thống là đen và bạc, thì Fujifilm cũng ra mắt phiên bản màu Charcoal Silver hay là màu bạc than, trình làng vào tháng 6 sắp tới.

Xét về ngoại hình, mặt tiền của X-T30 trông khá là giống với X-T20. Điểm khác bắt đầu từ mặt sau máy, với sự bổ sung của joystick lấy nét và bỏ đi d-pad, điều khiển với nhiều đĩa khác nhau, focus lever, màn hình cảm ứng và nút Q giờ đây được bố trí ở một vị trí để ngón cái dễ thao tác hơn. Màn hình LCD ở phía sau mỏng hơn màn hình của X-T20 10%. Tổng thể X-T30 nhỏ hơn đáng kể so với X-T3.

Cái giá của việc giảm kích thước đó là sự biến mất của các đĩa khóa ISO và chỉnh tốc độ màn trập so với những gì X-T3 có (cộng thêm cả diopter có thể khóa được), cũng như khe cắm thẻ nhớ chỉ đủ chỗ cho một thẻ SD. Điểm an ủi là Fujifilm đã làm rất tốt nhiệm vụ giữ lại các công cụ điều khiển thủ công từ người tiền nhiệm siêu phẩm, bên cạnh kha khá nút bấm cho phép thiết lập tùy ý. Đèn flash tích hợp cũng được giữ lại.

joystick

Bên trong X-T30 sở hữu nhiều nét tương đồng với X-T3. X-T30 cũng sử dụng cảm biến X-Trans CMOS 4 backside-illuminated 26.1MP và bộ xử lý X-Processor 4 CPU 4 nhân, vượt trội về cả tốc độ và độ tính xác khi lấy nét tự động. Các điểm AF nhận diện pha bao phủ toàn bộ khung hình. Chụp liên tiếp đến 30 fps với màn trập điện tử và tỷ lệ crop 1.25x. Máy có thể lấy nét đến -3.0EV và có thể xử lý các chức năng nhanh hơn 150% so với X-T20.

 

(Nguồn: The Verge; ảnh: Fujifilm, BHphotovideo)

Fujifilm X-T30: phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của siêu phẩm X-T3, giá $899
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: giá $899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.