Đề cao cảnh giác với nạn cuộc gọi lừa đảo tái phát ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Đề cao cảnh giác với nạn cuộc gọi lừa đảo tái phát

733
02/11/2018

Đề cao cảnh giác với nạn cuộc gọi lừa đảo tái phát
Đánh giá deal này

Gần đây khách hàng nhận được khuyến cáo đến từ một nhà mạng lớn khi liên tiếp nhận được những phản ánh về tình trạng giả mạo nhà mạng để quảng cáo, chào mua SIM và các sản phẩm dịch vụ bất động sản.

Đại diện nhà mạng cho biết, thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động phản ánh liên tục nhận được các cuộc gọi tự động với nội dung mạo danh nhà mạng VinaPhone hoặc VNPT. Với nội dung tự động phát “Trung tâm SIM số đẹp VinaPhone”. VinaPhone đã khẳng định đó là những cuộc gọi lừa đảo với mục đích trục lợi từ khách hàng.

VinaPhone đã đưa ra khuyến nghị với khách hàng phải đề cao cảnh giác với các cuộc gọi từ số điện thoại không chính thống của nhà mạng. Bên cạnh đó có thể phối hợp với nhà mạng để xử lí vấn đề này.

Các cuộc gọi đến có nội dung yêu cầu thanh toán nợ cước điện thoại số tiền lớn nếu không sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ và thậm chí là khởi kiện ra tòa.

Theo như VNPT VinaPhone cho biết, mục đích của các cuộc gọi nhằm thu thập trái phép các thông tin cá nhân của khách hàng, chiếm đoạt tiền từ tài khoản cung cấp thanh toán, dẫn dụ thực hiện cuộc gọi đến các đầu số dịch vụ có cước phí cao… từ đó trục lợi.

Tìm hiểu chi tiết hơn tại link: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/cuoc-goi-lua-dao-dang-tai-phat-manh-nguoi-dan-can-canh-giac-20181029150842497.htm

Hiện nay chiêu thức này lại tái diễn một cách phức tạp và rộng rãi hơn, hàng loạt các cuộc gọi lừa đảo đến người dùng khiến họ hoang mang và nếu không cẩn thận chắc chắn sẽ bị mắc bẫy một cách dễ dàng. Đề cao cảnh giác với những số điện thoại không phải là số chính thức của tổng đài mạng. Chia sẻ thông tin với người thân, bạn bè để phòng tránh những chiêu trò của kẻ gian.

(Theo Dân Trí)

Đề cao cảnh giác với nạn cuộc gọi lừa đảo tái phát
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: Đề cao cảnh giác với nạn cuộc gọi lừa đảo tái phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile