iPad thế hệ 9 (ipad gen 9)

iPad thế hệ 9

Cũng trong sự kiện ngày 15/9, Apple đã giới thiệu phiên bản iPad tiêu chuẩn thế hệ 9. Máy được nâng cấp chip xử lý lên A13 Bionic giống iPhone 11 cho hiệu năng cao hơn 20% so với bản tiền nhiệm. Thiết bị có camera trước 12 MP với tính năng Center Stage, tự động di chuyển hướng camera dựa trên chủ thể tương tự iPad Pro M1.

iPad thế hệ 9 vẫn mang thiết kế truyền thống, nâng cấp cấu hình và camera trước.

 

Apple ra mat iPhone 13 Pro Max anh 12

 

Apple ra mat iPhone 13 Pro Max anh 12
iPad thế hệ 9 vẫn mang thiết kế truyền thống, nâng cấp cấu hình và camera trước.

Ngoài những nâng cấp trên, iPad thế hệ 9 vẫn giữ thiết kế truyền thống với màn hình 10,2 inch viền dày, bên dưới là nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, dùng cổng sạc Lightning, tương thích bút cảm ứng Apple Pencil và Smart Keyboard đời đầu.

Mẫu iPad mới của Apple cài sẵn iPadOS 15 với một số tính năng nổi bật như chèn widget lên màn hình chính, App Library, nhiều nâng cấp cho tính năng đa nhiệm hay chế độ Focus điều chỉnh sự xuất hiện của thông báo dựa trên các hoạt động khác nhau.

Giá bán khởi điểm cho iPad 10,2 inch 2021 vẫn là 329 USD, nhưng bộ nhớ trong được tăng gấp đôi từ 32 GB lên 64 GB. Thiết bị có 2 màu bạc hoặc xám, cho đặt trước từ 14/9 và lên kệ sau đó một tuần. Thiết bị tặng kèm củ sạc 20 W cổng USB-C tương tự phiên bản trước.

Tìm theo giá info Tìm theo giá Bấm vào để xem

Hiển thị tất cả 3 kết quả