Giảm giá!

Samsung Galaxy S7 G930F Vàng đồng

17.516.000  5.499.000 

Samsung chính thức cho ra mắt smartphone Samsung Galaxy S7 tại sự kiện MWC 2016 tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha). Galaxy S7 sở hữu nhiều sự thay đổi nổi bật ở cả thiết kế lẫn những tính năng đi kèm. Và chiếc smartphone này hứa hẹn tạo ra sự bùng nổ trong các dòng Samsung.Ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, được bổ sung khả năng chống nước hiệu quảDù sở hữu vẻ ngoài mang nhiều nét tiêu biểu của người tiền nhiệm S6 nhưng Galaxy S7 lại mang nhưng điểm nhấn mới mẻ của riêng mình. Kể đến chính là mặt lưng được bo cong hơn vừa giúp người dùng cầm giữ dễ dàng lại tạo ra điểm nổi bật ấn tượng của sản phẩm, hệ thống camera cũng được làm gọn và bớt lồi hơn. Đặc biệt khả năng chống nước và chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ mang đến sự yên tâm cho người dùng trong mọi điều kiện môi trường cũng giúp cho người dùng vệ sinh máy dễ dàng hơn.Màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K sắc nétMàn hình của Galaxy S7 được thiết kế sẽ có kích thước 5.1 inch với độ phân giải 2K (2560×1440 pixel).  Cho mật độ điểm ảnh lên đến 576 ppi, giúp tái hiện hình ảnh với độ sắc nét cực cao. Với công nghệ màn hình mới Super AMOLED sẽ mang đến những khung hình với màu sắc sống động, tươi tắn nhất cùng khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng. Ngoài ra thì Samsung cũng thiết kế thêm tính năng Always On để người dùng có thể đọc được các thông báo mà không phải qua các thao tác mở sáng màn hình.Vi xử lý mới, sức mạnh mớiSamsung Galaxy S7 cũng có 2 phiên bản sử dụng có 2 vi xử lý khác nhau là Qualcom Snapdragon 820 và Exynos 8890 – cả hai đều là những con chip cao cấp thế hệ mới nhât sở hữu hiệu suất vượt trội. Nó giúp máy có thể xử lý hoàn hảo kể cả những yêu cầu tác vụ “nặng nề” nhất. Dung lượng RAM cũng được nâng cấp lên 4 GB sẽ xóa đi những băn khoan về hiệu quả thực thi đa nhiệm của người dùng. Một điều tuyệt vời nữa là Galaxy S7 sẽ hỗ trợ thẻ nhớ ngoài để người dùng mở rộng không gian lưu trữ.Samsung S7 được trang bị camera chụp hình ấn tượng hơnSo với bản tiền nhiệm thì Samsung Galaxy S7 độ phân giải được giảm xuống 12 MP (so với 16 MP trên Galaxy S6) nhưng camera lại được nâng cấp lên khẩu độ f/1.7 – mức có thể được xem là lớn nhất giới smartphone hiện nay, mang đến khả năng thu nhận ánh sáng đầy ấm tượng. Ngoài ra, Samsung còn trang bị thiết thêm công nghệ chống rung quang học OIS và sử dụng một cảm biến ảnh mới tự động lấy nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) giúp ảnh bớt nhiều màu sắc rữ rỡ hơn.Nền tảng mới hỗ trợ  cho thời lượng pin tốt hơnSự kết hợp nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất cùng công nghệ màn hình Super AMOLED và vi xử lý tiết kiệm điện năng giúp máy có được thời lượng pin lâu hơn rất nhiều, trong điều kiện thông thường có thể lên đến 2 ngày. Samsung Galaxy S7 Edge vẫn được trang bị tính năng sạc không dây và công nghệ sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian cho mỗi lần sạc và đặc biệt là  Galaxy S7 được trang bị tản nhiệt bằng chất lỏng. Giảm giá 15% → bấm nút xanh dưới ↓

Get your 15% discount now by subscribing to our newsletter in facebook messenger. Just click the blue button below.

%

ĐẶT HÀNG NHANH

Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!

Mô tả

Samsung chính thức cho ra mắt smartphone Samsung Galaxy S7 tại sự kiện MWC 2016 tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha). Galaxy S7 sở hữu nhiều sự thay đổi nổi bật ở cả thiết kế lẫn những tính năng đi kèm. Và chiếc smartphone này hứa hẹn tạo ra sự bùng nổ trong các dòng Samsung.

Ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, được bổ sung khả năng chống nước hiệu quả

Dù sở hữu vẻ ngoài mang nhiều nét tiêu biểu của người tiền nhiệm S6 nhưng Galaxy S7 lại mang nhưng điểm nhấn mới mẻ của riêng mình. Kể đến chính là mặt lưng được bo cong hơn vừa giúp người dùng cầm giữ dễ dàng lại tạo ra điểm nổi bật ấn tượng của sản phẩm, hệ thống camera cũng được làm gọn và bớt lồi hơn. Đặc biệt khả năng chống nước và chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ mang đến sự yên tâm cho người dùng trong mọi điều kiện môi trường cũng giúp cho người dùng vệ sinh máy dễ dàng hơn.

Màn hình Super AMOLED độ phân giải 2K sắc nét

Màn hình của Galaxy S7 được thiết kế sẽ có kích thước 5.1 inch với độ phân giải 2K (2560×1440 pixel).  Cho mật độ điểm ảnh lên đến 576 ppi, giúp tái hiện hình ảnh với độ sắc nét cực cao. Với công nghệ màn hình mới Super AMOLED sẽ mang đến những khung hình với màu sắc sống động, tươi tắn nhất cùng khả năng tiết kiệm điện năng ấn tượng. Ngoài ra thì Samsung cũng thiết kế thêm tính năng Always On để người dùng có thể đọc được các thông báo mà không phải qua các thao tác mở sáng màn hình.

Vi xử lý mới, sức mạnh mới

Samsung Galaxy S7 cũng có 2 phiên bản sử dụng có 2 vi xử lý khác nhau là Qualcom Snapdragon 820 và Exynos 8890 – cả hai đều là những con chip cao cấp thế hệ mới nhât sở hữu hiệu suất vượt trội. Nó giúp máy có thể xử lý hoàn hảo kể cả những yêu cầu tác vụ “nặng nề” nhất. Dung lượng RAM cũng được nâng cấp lên 4 GB sẽ xóa đi những băn khoan về hiệu quả thực thi đa nhiệm của người dùng. Một điều tuyệt vời nữa là Galaxy S7 sẽ hỗ trợ thẻ nhớ ngoài để người dùng mở rộng không gian lưu trữ.

Samsung S7 được trang bị camera chụp hình ấn tượng hơn

So với bản tiền nhiệm thì Samsung Galaxy S7 độ phân giải được giảm xuống 12 MP (so với 16 MP trên Galaxy S6) nhưng camera lại được nâng cấp lên khẩu độ f/1.7 – mức có thể được xem là lớn nhất giới smartphone hiện nay, mang đến khả năng thu nhận ánh sáng đầy ấm tượng. Ngoài ra, Samsung còn trang bị thiết thêm công nghệ chống rung quang học OIS và sử dụng một cảm biến ảnh mới tự động lấy nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) giúp ảnh bớt nhiều màu sắc rữ rỡ hơn.

Nền tảng mới hỗ trợ  cho thời lượng pin tốt hơn

Sự kết hợp nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất cùng công nghệ màn hình Super AMOLED và vi xử lý tiết kiệm điện năng giúp máy có được thời lượng pin lâu hơn rất nhiều, trong điều kiện thông thường có thể lên đến 2 ngày. Samsung Galaxy S7 Edge vẫn được trang bị tính năng sạc không dây và công nghệ sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian cho mỗi lần sạc và đặc biệt là  Galaxy S7 được trang bị tản nhiệt bằng chất lỏng.

 

Mua tại Lazada