5 ý tưởng quà tặng từ hình ảnh ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

5 ý tưởng quà tặng từ hình ảnh

296
22/11/2018

Không có gì có thể tuyệt hơn việc tặng những bức ảnh lưu lại chính kỉ niệm giữa bạn và người được nhận món quà ý nghĩa này. Để món quà trở nên độc đáo hơn chúng ta cùng tham khảo một vài ý tưởng sau để xem chúng ta có thể tạo ra những món quà như thế nào cho người thân và bạn bè.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian bạn đã có thể biến những bức ảnh thành những những món quà tặng đặc biệt và đầy ý nghĩa.

1. Quyển sách hình ảnh

note

Trang trí những bức ảnh cùng nhau để tạo thành một quyển sách hình ảnh. Hãy thỏa sức sáng tạo và tận dụng hết những ý tưởng sáng tạo trong bạn. Những dòng chữ ghi chú, những khung hình do chính bạn vẽ trên trang giấy sẽ thể hiện được sự quý mến của bạn đối với người bạn định tặng một món quà tràn ngập bất ngờ này.

2. Những tấm postcard ý nghĩa

post

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để biến một tấm ảnh trở thành món quà đầy ý nghĩa. Hãy kẻ thêm một vài dòng kẻ, điểm thêm một vài chi tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu sau đó ghi những dòng chữ mà bạn định gửi đến cho người nhận. Vừa đơn giản nhưng lại đầy đủ ý nghĩa và quan trọng nhất hình ảnh là cảm xúc đẹp và rất thật mà bạn có thể gửi đến cho người nhận.

3. Chữ hình ảnh

chu

Bạn có thể dùng chất liệu gỗ hay giấy bìa cứng để tạo chữ cái tùy theo ý nghĩa bạn muốn, sau đó hãy dán các hình ảnh bạn đã lựa chọn lên chữ cái. Đây sẽ là một món quà đầy bất ngờ mà người nhận sẽ rất yêu thích.

4. Chiếc hộp hình ảnh

box

Thay vì tặng một hộp quà, bạn có thể tặng một hộp hình ảnh. Thật ngạc nhiên và đầy cảm xúc khi người nhận hoàn toàn bất ngờ trước những bức ảnh lần lượt xuất hiện sau khi mở chiếc hộp.

5. Hộp ảnh handmade

b2

Các sản phẩm handmade ngày một đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Các video hướng dẫn có sẵn trên youtube có thể giúp bạn tạo nên những món quà ý nghĩa. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian để tự tay làm có thể tham khảo và tìm mua một số hộp ảnh thủ công sáng tạo này.

Từ những gợi ý trên bạn đã có thể có một món quà đặc biệt ý nghĩa gửi đến những người quan trọng của bạn. Nếu đang tìm một địa điểm in ảnh uy tín, chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp hãy đến với dịch vụ in ảnh tại zShop Quận 1_11 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCMzShop sẽ hỗ trợ để giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý và đẹp nhất với nhiều tùy chọn kích thước và chất liệu giấy khác nhau.

5 ý tưởng quà tặng từ hình ảnh
Nguồn:

Blogs các sản phẩm công nghệ zShop.vn.

Theo Zshop

Nguồn: Tổng Hợp Deal

Tag: 5 ý tưởng quà tặng từ hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.